CÔNG TY TNHH VẬN TẢI DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI KIẾN HOÀNG

  • Tên giao dịch: Công ty Kiến Hoàng
  • Địa chỉ: Số 79 đường Tô Ký, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Tp. HCM
  • Điện thoại: 0282. 2536.172
  • Mã số thuế: 0313175248
  • Email: vantaikienhoang@gmail.com
  • website: https://vantaikienhoang.com
Chức năng và hoạt động:

Công ty Vận tải Kiến Hoàng chuyên hoạt động trong lĩnh vực vận tải bằng đường bộ tuyến Bắc – Trung – Nam. Công ty Vận tải Kiến Hoàng là đối tác tin cậy cho các thương hiệu lớn như: Sơn toa, nội thất, hóa chất…

Kho bãi:
– Kho bãi Công Ty Vận Tải Kiến Hoàng nằm trên quốc lộ 1 trong Bãi Xe Miền Nam, với diện tích hàng ngàn m2 là nơi thuận lợi để các phươngtiện xe tập kết, giao nhận hàng hóa.
– Kho chứa hàng hơn 100m2 giúp bảo quản hàng hóa an toàn. Với đầy đủ phương tiện như xe nâng, xe cẩu, đội ngũ bốc xếp chuyên nghiệp giúp việc giao nhận hàng hóa dễ dàng và thuận lợi.

Vận chuyển hàng nặng: Sơn, bột trét, hóa chất, dầu nhờn…
Công Ty chúng tôi đã đầu tư các loại xe chuyên chở các loại hàng nặng như sơn Toa, bột trét, hóa chất, dầu nhờn như xe5 tấn, 8 tấn, 11 tấn, 15 tấn, 20 tấn, 25 tấn. Cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp với phương châm hoạt động “ Vận chuyển hàng hóa an toàn, đúng tiến độ, giá cả hợp lý ổn định” Công ty Kiến Hoàng sẽ đem đến dịch vụ tốt nhất đến Quý khách hàng.

Vận chuyển hàng nhẹ: giấy vệ sinh, bánh kẹo, bao bì, xốp…
Công Ty Chúng tôi hoạt động lâu năm trong ngành vận tải, Chúng tôi đã đúc kết nhiều kinh nghiệm về việc vận chuyển các mặt hàng nhẹ như giấy vệ sinh, bánh kẹo, bao bì, tấm xốp và vác mặt hàng nhẹ khác. Chúng tôi đầu tư nhiều trang thiết bị phục vụ cho việc nâng hạ, bốc xếp hàng hóa như xe nâng, xe nâng tay, băng chuyền… cùng với đội ngũ bốc xếp chuyên nghiệp, Công Ty Chúng Tôi đã tạo được nhiều uy tín đối với khách hàng

Vận chuyển hàng điện máy, hàng nội thất, thiết bị xây dựng
Công Ty Kiến Hoàng đầu tư các loại xe chuyên chở các mặt hàng nội thất, thiết bị xây dựng chạy các tuyến Bắc Trung Nam. Với đặc thù về hàng hóa, Chúng Tôi bố trí các xe chuyên chở hàng nội thất, thiết bị xây dựng giao hàng kịp tiến độ cho khách hàng. Chúng Tôi rất tự hào mang đến dịch vụ vận chuyển tốt nhất đến Quý khách hàng.

Vận chuyển hàng ở các cảng, sân bay:
Trong những năm vừa qua Công Ty Kiến Hoàng rất vinh dự ký kết hợp động vận chuyển các mặt hàng máy móc thiết bị giao nhận hàng ở các cảng và sân bay. Với đội ngũ tài xế được đào tạo chuyển việc trong việc giao nhận hàng ở cảng và sân bay, cùng các loại xe đời mới để phục vụ cho các lô hàng xuất nhập khẩu cao. Chúng Tôi rất vinh dự được khách hàng lựa chọn và tin tưởng. Với những thành quả đạt chúng Tôi không ngừng nổ lực, phấn đấu để đem đến dịch vụ vận chuyển tốt nhất đến Quý Khách hàng.

Công ty TNHH VT DV TM Kiến Hoàng đang trên quá trình phát triển nhờ những quan tâm và sự ủng hộ của Quý khách hàng, Quý đối tác.
Chân thành cảm ơn sự đồng hành của Quý khách hàng đã và đang hợp tác với công ty chúng tôi.
Chân thành cảm ơn những cống hiến từ những nhân sự trẻ tuổi, đầy nhiệt huyết đang từng bước đưa Kiến Hoàng lên tầm cao mới, chinh phục những mục tiêu mới.
Cảm ơn Quý khách hàng quan tâm và lựa chọn Kiến Hoàng làm đối tác cho sự phát triển lâu bền. Chúng tôi cam kết nổ lực hết mình vì mục tiêu và sự hài lòng của Quý khách hàng.
Lựa chọn Kiến Hoàng, Quý khách sẽ bắt đầu một mối quan hệ có lợi và bền chặt. Kiến Hoàng luôn tự hào được giữ vai trò là đối tác tin cậy và bền vững của mỗi khách hàng.
Cảm ơn những ý kiến đóng góp và niềm tin mà quý khách hàng đã dành cho Kiến Hoàng.

Công ty TNHH VT DV TM Kiến Hoàng